Thông tin hữu ích

Thay đổi phong thủy cho chỗ làm việc

Đăng :  Nguyen Thu Hien  |  08/02/2014  |   bình luận

Bạn đã từng nghĩ đến việc thay đổi phong thủy không gian ngôi nhà, không gian văn phòng hay không gian chỗ ngồi chưa? Hẳn là bạn đã từng nghĩ đến nhưng liệu bạn có chắc biết cách thay đổi khi mà mọi thứ gần như đã yên vị và khó có thể thay đổi .Đồ nội thất văn phòng, các thiết bị văn phòng khác trên bàn làm việc cũng không còn không gian để thay đổi. Vậy liệu có cách nào chăng? Đừng quá lo lắng vì cái gì cũng có hướng giải quyết, nào hãy thử tham khảo một số mẹo nhỏ giúp bạn thay đổi phong thủy chỗ làm việc của bạn một cách dễ dàng nhất nhé.

Phong thủy tốt sẽ giống như một cái máy điều hòa lọc không khí mang lại năng lượng mới cho bản thân bạn. Bởi vậy đừng để bàn làm việc của bạn trông như một mớ lộn xộn mà hãy sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp tạo nguồn năng lượng và sự hứng khởi trong công việc.

 

 

Tăng thêm hứng thú và cảm xúc làm việc của bạn bằng cách để một vài vật dụng nhỏ trên bàn làm việc như một lọ hoa nhỏ, một chậu hoa xương rồng nhỏ, một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh với sắc màu tươi mới, v.v…

Cách sắp xếp, bài trí tinh tế khôn khéo sẽ tạo phong thủy tốt cho không gian làm việc, bạn hoàn toàn có thể bài trí theo sở thích cá nhân của chính mình. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính chẳng hạn hay một chiếc gương treo trên tường ngăn cách bàn làm việc, hay những con vật trang trí đáng yêu.

Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

Một vài mẹo thay đổi phong thủy trên chỉ là một vài bước cơ bản nhất, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều mẹo khác giúp các bạn có thể thay đổi phong thủy, chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn các bạn ở một bài viết khác.

Các phản hồi
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.

Mẫu thiết kế đẹp
Kết nối Facebook
 
 
Support Online
Bán hàng Online
Ms Tiên:0903 798 246
Mr Trường:0903 798 248
Ms Trang:0903 798 249hoaphatsaigon9@gmail.com
Phòng Dự Án
Hotline:094 503 66 55
Giờ làm việc:(8h-17h30)